Dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng

0
148

Thành phố biển Đà Nẵng ngoài việc nắm vị trí du lịch trọng điểm thì còn là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Vị trí trung tâm hai miền Nam – Bắc mang lại một thuận lợi không nhỏ trong nền công nghiệp vận chuyển, bởi mọi vận chuyển qua lại đều phải đi ngang qua Đà Nẵng. Điểm thuận lợi là Đà Nẵng có cả ba tuyến đường vận tải: đường không, đường thủy và đường bộ. Qua đó đa dạng phương thức vận chuyển dành cho khách hàng.

chành xe đi Đà Nẵng

Thuận lợi là thế, nhưng việc tìm kiếm một công ty vận tải đi hàng Đà Nẵng đạt tiêu chí “rẻ, chất, tín” thì không được thuận lợi như thế. Trong cả nghìn công ty vận tải hiện nay, lựa một trong số đó để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng là một việc gây đau đầu với khách hàng.

Nhưng quý khách cứ yên tâm, chúng tôi sinh ra là để giải quyết những vấn đề đó. Việc người khác làm không được, chúng tôi sẽ làm được. Việc người khác làm được, chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đạt được sự tín nhiệm nhất  định trong lòng khách hàng, dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng cam kết làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

xe chở hàng đi Đà Nẵng

Dịch vụ của chúng tôi kinh doanh rất đa dạng: từ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, đến chuyển nhà, chuyển văn phòng,… bảo đảm sẽ khiến khách hàng an tâm đặt niềm tin. Ngoài ra, khi quý khách thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng công ty của chúng tôi còn nhận được những cam kết sau:

  • Hướng dẫn tận tình quý khách đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.
  • Có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng xử lý những hàng hóa có trọng lượng nặng.
  • Cam kết đúng thời gian và địa điểm nhận hàng.
  • Cung cấp hóa đơn và chứng từ đầy đủ cho quý khách.
  • Có chính sách bồi thường thỏa đáng cho khách hàng nếu như hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đến với dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách không chỉ hài lòng về giá thành cạnh tranh mà còn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như sự uy tín trong việc vận chuyển. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here