Những điều cần lưu ý khi chuyển đến nhà mới

0
135

Việc chuyển đến một nơi ở mới không phải lúc nào cũng là một sự thú vị, mới mẻ mà ngược lại. Việc đó có thể mang lại cho bạn những điều vô cùng khó chịu chưa kể sự mệt mỏi nếu như bạn xử lý không đúng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá những điều bạn cần nên chú ý khi chuyển đến nhà mới.

Giai đoạn chuẩn bị

Trước tiên, khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần phải tập trung vào việc xử lý, sắp xếp sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm, đặc biệt là về khía cạnh phong thuỷ. Và để thực hiện điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

lưu ý khi chuyển nhà

Nghiên cứu, bài trí hợp lý

“Simple is the best” – chính vì thế, một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó, bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bài trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo ý bạn muốn. Cố gắng dọn dẹp, vứt bỏ những đồ vật của chủ cũ còn sót lại trong căn nhà, chỉ nên giữ lại những vật bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể sử dụng được. Tuy nhiên, những vật dụng này cũng nên hạn chế tối đa có thể.

Lược bỏ đồ dùng không cần thiết

Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến một nơi ở mới. Bạn nên cân nhắc việc bỏ đi những vật dụng mà bạn không hoặc ít khi nào dùng đến. Như thế, bạn vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng gặp.

Trang trí đúng mức

Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

mách bạn những lưu ý cần biết khi chuyển nhà

Phòng ngủ – một nơi quan trọng

Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Nguồn năng lượng mới

Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm đạm và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng mang đến cho bạn. Tuy không giúp ích được nhiều, nhưng hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bài trí, sắp xếp ngôi nhà hợp lý nhất. Xin chúc bạn chuyển đến ngôi nhà mới được như ý và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here