0931 94 52 25

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết đang ngày càng phát triển nhằm kịp thời vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước trong dịp Tết đến xuân về.

Tết là dịp mà nhu cầu gửi hàng hoá tăng cao. Hiểu được điều đó, đơn vị Vận Tải Minh Quân hiện đảm nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết trên mọi tỉnh thành cả nước. Nhờ đó, khách hàng không chỉ yên tâm về việc gửi – nhận hàng nhanh chóng, mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết hiện nay

Dịp Tết tới gần là khi nhiều người muốn gửi hàng hoá hơn. Các hộ gia đình muốn gửi hàng trong và ngoài nước để trao tặng những món quà cho người thân, bạn bè,… Bên cạnh đó, vì xu hướng mua sắm, tiêu dùng tăng lên, các chủ kinh doanh cũng cần tới sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển. Ngoài những đơn hàng lẻ, số lượng nhỏ, còn có không ít đơn hàng lên đến hàng chục, hàng trăm kilogram gửi cho khách sỉ.

Do đó, vào dịp cận Tết, người ta không chỉ muốn gửi hàng nhanh chóng mà còn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng giá tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ của Vận Tải Minh Quân

Vận Tải Minh Quân chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tết chuyên nghiệp. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, Minh Quân sẵn sàng nhận và gửi hàng theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Hàng hoá được đảm bảo tối ưu về chất lượng, không bị hư hỏng hoặc bể vỡ, thiếu sót trong khi vận chuyển bằng phương tiện. Trong trường hợp phát hiện hàng hoá có bất cứ vấn đề gì, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Chất lượng và giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa tết như thế nào?

Là đơn vị uy tín chuyên đảm nhận vận chuyển hàng hoá Tết, Vận Tải Minh Quân rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ. Thời gian giao nhận dao động tùy thuộc vào nơi di chuyển, đảm bảo chất lượng hàng hoá và giao chính xác địa chỉ yêu cầu.

Minh quân chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất, hư hỏng của hàng hoá sau khi nhân viên của Vận Tải Minh Quân nhận từ khách hàng. Chính sách bảo hiểm hàng hoá sẽ mang tới sự an tâm hơn cho người sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Minh Quân vẫn đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý, cạnh tranh vào giai đoạn Tết. Khách hàng chuyển hàng khối lượng càng lớn thì càng nhận được mức chiết khấu cao. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn về bảng giá.

Sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển hàng Tết uy tín, nhanh chóng, giá tốt sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc gửi – nhận hàng vào dịp cuối năm. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tết, vui lòng liên hệ với Vận Tải Minh Quân ngay hôm nay.

Nhấc Máy Lên Gọi Ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình :

Hotline: 0931 945 225 – 𝟎𝟗𝟕𝟑 𝟗𝟒𝟓 𝟐𝟐𝟓(Quân)

Facebook: Xe tải chở hàng Đà Nẵng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *