0931 94 52 25

Huyện Hòa Vang

Dịch vụ cho thuê xe tải Huyện Hòa Vang – Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê xe tải nhanh chóng của chúng tôi. Chi phí cho thuê xe tải hạng nhẹ thấp, tiết kiệm đáng kể.

Cho thuê xe tải chúng tôi có các loại xe Hyundai tải đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc. Được sử dụng thép cường lực chắc chắn nên rất cứng cáp và chịu lực mạnh mẽ. Giúp khả năng vận chuyển hàng hóa quá tải mà vẫn lưu thông trên những cung đường dài. Với thương hiệu Hyundai, xe tải các loại được thiết kế mẫu mã bắt mắt, sang trong, nội thất được trang bị hiện đại với hệ thống điều khiển, máy điều hòa … đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái như đang lái một chiếc xe du lịch hạng sang.

Các dòng xe tải hạng nhẹ có diện tích thùng rộng rãi giúp cho việc xếp hàng và bốc dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Hơn nữa thùng xe được thiết kế đặc biệt với khả năng mở ra linh hoạt từ nhiều phía. Giúp cho người bốc xếp chủ động hơn trong công việc của họ. Các chốt khóa chắc chắn cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo hàng hóa luôn được giữ chặt, an toàn và không thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Đa dạng về kích thước xe
Thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng xe tải hạng nhẹ phục vụ cho người tiêu dùng. Do dó bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng xe cũng như kích thước xe phù hợp. Với khối lượng công việc của mình tại dịch vụ thuê xe Minh Quân  đến.… Tùy theo số lượng hàng hóa nhiều hay ít. Nhỏ gọn hoặc cồng kềnh mà bạn hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp nhé.

Việc lựa chọn một chiếc xe hạng nhẹ phù hợp không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn khiến công việc vận tải trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Chi phí thuê xe tải hạng nhẹ thấp, tiết kệm đáng kể.

Nhấc Máy Lên Gọi Ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình :

Hotline:  0931 945 225 – 0899 244 143

Facebook: Xe tải chở hàng Đà Nẵng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon